HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN-CN

Ưu điểm của sản phẩm
Đầu lưỡi tự động điều chỉnh theo đường cong khuôn mặt giúp việc cao râu trở nên an toàn. Thiết kế lưỡi kép với bố trí đặc biệt giúp bạn cạo sát, giảm khả năng gầy trầy xước và cạo sạch hơn.
Tác động của lưỡi kép:
1. Lưỡi thứ nhất kéo chân lông ra và cắt
2.Lưỡi thứ hai tiếp theo sau cắt phần còn lại vào sát hơn
Đặc biệt, cán cầm dài dễ điều khiển và tiện lợi khi cạo.

Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi khô thoáng.
– Rửa sạch lưỡi dao sau khi sử dụng.
– Không chùi lưỡi dao.

Lời khuyên của chuyên gia:
– Đừng cạo râu vào buổi tối vì da mặt khi đó vừa rất nhạy cảm (đau hơn), vừa không thư giãn như lúc sáng sớm nên dễ trầy mặt. Cạo bằng máy vẫn khó tránh thương tổn vi tế trên mặt da.
– Nên cạo râu trước khi ăn sáng, là động tác nhai trong buổi điểm tâm đẩy máu đến vùng hàm, quanh môi và gò mắt khiến cạo râu sau khi ăn sáng dễ chảy máu.
– Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm trước khi cạo để vừa thanh trùng da mặt, vừa mở rộng lỗ chân lông, giúp lưỡi dao lướt gọn nhẹ.
– Cạo bằng dao hay bằng máy tùy ý thích mỗi người nhưng lưỡi dao phải bén và sạch. Đừng quên sạch râu không quan trọng bằng sạch mặt, vì cạo mà khiến da sau đó bội nhiễm thì không nên.
– Cạo râu bao giờ cũng theo chiều của sợi râu.
– Rửa bằng nước lạnh sau khi cạo râu để vừa nhanh chóng đóng kín lỗ chân lông, vừa xoa dịu cảm thụ thần kinh trước hàng loạt kích ứng kéo qua kéo lại của lưỡi dao trên mặt da.
– Thoa dung dịch sau khi cạo (after shave) loại có cồn để sát trùng da, nhưng đừng dùng loại có độ cồn quá cao, sẽ dễ gây kích ứng và làm da quá khô.
– Sau khi cạo râu nên thoa mỏng lớp kem dưỡng da, loại có 5-10% vitamin E, để chống viêm tấy dị ứng trên mặt da, đồng thời bảo vệ cấu trúc khỏe mạnh của lớp dưới da.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。